Bánh Pudding kem dừa

  • Chuẩn bị
    4 giờ
  • Thời gian nấu
    3 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    532

Mã số BN52

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 323 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 14.7g
    29.4%
  • Fat 28.6g
    37%
  • Carbs 6.7g
    2.43%
  • Net Carbs 6.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn ¼ cup nước cốt dừa với Gelatin và khuấy đều

    Bước 2

    Cho phần nước cốt dừa còn lại vào nồi và đun ở lửa vừa

    Bước 3

    Cho hỗn hợp Gelatin vào, khuấy đều, tắt bếp, để sang một bên cho nguội bớt rồi để trong tủ lạnh 4 tiếng

    Bước 4

    Chuyển sang máy xay thực phẩm, thêm Stevia, bạch đậu khấu, nhục đậu khấu, gừng và xay trong vài phút

    Bước 5

    Chia vào cốc và dùng lạnh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây